Xem tất cả 8 kết quả

SEAL NIÊM PHONG

Seal niêm phong hay còn gọi là kẹp chì nhựa, kẹp chì niêm phong là một nhóm sản phẩm đặc biệt chuyên dùng để niêm phong hàng hóa, xe tải, Container tăng độ bảo mật, quản lý hàng hóa được Tổng cục trưởng Hải Quan ban hành vào năm 2006.

Seal niêm phong

  • Đối với cá nhân hoặc tổ chức công ty: là phương tiện giúp công ty quản lý được vị trí, số lượng, chất lượng hàng hóa hoặc các phương tiện vận chuyển như xe tải, thùng Container được lưu thông trong nước.

  • Đối với Hải Quan: góp phần hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ Hải Quan khi cần xuất nhập khẩu từ nước ngoài thông qua đường thủy hoặc đường bộ.

Ngoài chức năng niêm phong, nó còn có thể giúp quảng bá hình ảnh, gia tăng nhận thức thương hiệu bằng những hình ảnh logo, tên công ty được in trên bề mặt, kết hợp với các dãy số seri hoặc mã số mã vạch sẽ phù hợp cho các đơn vị chuyển phát nhanh, đơn vị có số lượng hàng hóa lớn.

Chủ yếu được làm từ 100% nhựa và một số được làm bằng hợp kim kết hợp nhựa ABS có sức chịu đựng cao và không bị ảnh hưởng của thời tiết.

Được chia làm 2 loại là seal niêm phong nhựa và seal niêm phong container.

SEAL NIÊM PHONG NHỰA

Seal niêm phong nhựa hay seal nhựa là các loại seal được làm từ 100% nhựa PP thân thiện với môi trường có cấu tạo gồm 2 phần là bề mặt seal và thân seal.

Seal niêm phong nhựa

Bề mặt seal

Là nơi dùng để khắc nội dung bảo mật như: số seri, logo, tên công ty và là nơi đặt bộ phận lõi khóa của seal. Cơ cấu lõi khóa của seal nhựa niêm phong được chế tạo theo hình thức khóa một chiều, giúp giữ cho seal không thể rút ngược ra được.

vd2
Thân seal

Được làm hoàn toàn bằng nhựa có nhiều hình dạng dây niêm phong khác nhau như: trơn, đốt trúc hoặc răng cưa để phù hợp với từng vị trí niêm phong và các nghành nghề khác.

vd0
Ứng dụng

Thường được ứng dụng phổ biến trong niêm phong bảo tải đựng hàng, niêm phong cửa xe tải, trụ atm, xe bồn trộn bê tông, cây cảnh, chậu lan, đồng hồ điện, nước v.v…

vd00
Ưu điểm

Dễ sử dụng được làm bằng nhựa PP thân thiện với môi trường, giá thành sản phẩm rẻ.

Theo dõi hàng hóa dễ dàng thông qua số seri, mã số mã vạch,  tên công ty hoặc logo.

vd3
Nhược điểm

Không thể tái sử dụng


SEAL NIÊM PHONG CONTAINER

Seal niêm phong container là dạng sản phẩm đặc biệt hơn seal nhựa, được cấu tạo từ 2 loại nguyên liệu nhựa ABS kết hợp với hợp kim thép có độ chắc chắn cao hơn, lực kéo đứt cao hơn và cũng được chia làm 2 phần riêng biệt là cối seal và niêm seal.

Seal niêm phong Container

Cối seal

Là nơi chứa các lõi khóa một chiều bằng hợp kim thép bên trong, bao bọc bên ngoài là bề mặt nhựa ABS và cũng là nơi thể hiện tên công ty, logo hoặc số seri v.v…

vd8
Niêm seal

Hay còn gọi là đầu khóa, được dùng để bấm niêm phong vào cối.

vd10
Ứng dụng

Seal niêm phong Container thường được dùng để bấm niêm phong các thùng Container giá trị cao. boong tàu hoặc xe tải lưu thông trong nước và xuất khẩu.

vd38
Ưu điểm

Độ bền cao

Lực kéo lớn

Dễ dàng quản lý khi có thêm số seri, logo hoặc tên công ty

vd7
Nhược điểm

Khi cần cắt bỏ seal phải sử dụng kềm cộng lực..


CUNG CẤP SEAL NIÊM PHONG GIÁ RẺ TPHCM

Những thông tin trên là một phần sơ lược về seal, một trong những sản phẩm an ninh bảo mật cao, để có thể biết rõ hơn về chi tiết các loại seal khác quý khách hàng tham khảo danh sách sản phẩm bên dưới.

Có thể nói hiện nay seal nhựa và seal niêm phong container được cung cấp ra thị trường khá đa dạng nhưng để chọn được 1 loại seal phù hợp với nghành nghề và chất lượng thì rất khó.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp seal niêm phong chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng “nhanh chóng” tìm ra loại seal phù hợp với lĩnh vực với chất lượng sản phẩ ở mức cao nhất, giá thành ở mức thấp nhất và hỗ trợ tư vấn nội dung khắc trên bề mặt seal để có thể tăng độ bảo mật lên đến 200%.

Đặc biệt: Miễn phí giao hàng tất cả các quận trung tâm TP.HCM

Bán chạy
Liên hệ
Bán chạy
Liên hệ
Bán chạy
Liên hệ
Bán chạy
Liên hệ
Bán chạy
Liên hệ
Bán chạy
Liên hệ
Bán chạy
Liên hệ
Bán chạy
Liên hệ
Contact Me on Zalo