Kẹp chì là gì?

Kẹp chì (hay seal niêm phong) còn được gọi với tên tiếng anh là Security seals, một loại sản phẩm chống giả mạo được sử dụng để niêm phong hàng hóa trong các thùng Container thuộc lĩnh vực vận chuyển đường sắt, hàng hải v.v…ngoài ra còn được ứng dụng để niêm phong các bao tải chứa hàng, nhà kho, xe tải, máy móc, thùng phuy hóa chất, bình nhựa chứa mẫu, công tơ điện.

Những chiếc kẹp chì này có thể giúp công ty phát hiện các hành vi trộm cắp, đánh tráo thông qua cơ cấu khóa đặc biệt và giúp nhân viên quản lý tốt số lượng hàng hóa thông qua những dãy số seri và nội dung được khắc trên bề mặt sản phẩm.

kẹp chì là gì?

Kẹp chì niêm phong được làm bằng gì?

Tuy khá đa dạng về mẫu mã, nhưng nhìn chung được tạo thành từ 2 chất liệu chính là: 100% nhựa hoặc kết hợp giữa nhựa + kim loại ( đặc thù có sản phẩm từ 100% kim loại).

Tùy thuộc vào nhu cầu, vị trí và giá trị hàng hóa cần bảo về mà sản phẩm này cũng khá đa dạng về chất liệu, mẫu mã và màu sắc, đặc biệt là diện tích phần thể hiện thông tin. Đây cũng là các yếu tố chính để người dùng lựa chọn một chiếc seal phù hợp nhất. Hiểu rõ nhu cầu sẽ giúp khách hàng có được một sản phẩm có khả năng bảo mật cao, tiết kiệm chi phí.

Cùng chúng tôi tìm hiểu 2 loại chất liệu chính này nhé:

Kẹp chì nhựa

Kẹp chì nhựa là dòng sản phẩm được làm hoàn toàn từ 100% chất liệu nhựa PolyPropylen dẻo dai và chịu nhiệt. Lõi khóa được thiết kế rất đặc biệt chỉ có thể luồng qua 1 lần và không thể rút ngược trở lại.

Với 2 kiểu sử dụng chính là cố định chiều dài và tùy chỉnh chiều dài.

Kiểu tùy chỉnh độ dài: là những sản phẩm có thể tùy chỉnh chiều dài đoạn dây (kéo, rút chiều dài, đường kính ) để phù hợp với nhiều ứng dụng như cố định cổ bao tải chứa hàng, bao thư, niêm phong thùng phuy đựng hóa chất, bình chữa cháy, xe bồn, công tơ điện, nhà kho, xe trộn bê tông. Những mẫu này thường có chiều dài từ 20 – 37cm và được khắc số seri, tên công ty, mã vạch hoặc logo lên bề mặt bằng công nghệ laze không thể tẩy xóa.

Kẹp chì nhựa in mã vạch

Khắc nội dung bằng laze

Thân dây kẹp chì nhựa tùy chỉnh độ dài

Thân dây tùy chỉnh kéo

vd00

Ứng dụng đa lĩnh vực

Kiểu độ dài cố định: là dòng sản phẩm có độ bảo mật cao hơn loại “tùy chỉnh độ dài”, vì chỉ được cấu tạo lõi khóa bấm (chốt), không có khả năng kéo ngắn, thao tác sử dụng nhanh gọn.

Đặc biệt cũng được thể hiện các kí hiệu logo, tên công ty, số seri v.v….

Tham khảo các sản phẩm bán chạy:

Bán chạy
Liên hệ
Bán chạy
Liên hệ
Bán chạy
Liên hệ
Bán chạy
Liên hệ

Kẹp chì Container

Kẹp chì Container được sản xuất từ 2 loại chất liệu kết hợp là nhựa ABS (nhựa chống va đập) và kim loại là dòng sản phẩm có độ bền cao hơn rất nhiều, đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng về ISO 17712, C-TPAT và được sử dụng cho việc niêm phong các kiện hàng Container giá trị cao lưu hành trong nước hoặc xuất nhập khẩu.

Xem thêm: Chứng chỉ ISO 17712, C-TPAT là gì?

Đa dạng về mẫu mã lẫn màu sắc, với phần lõi khóa được sản xuất từ hợp kim thép được bao bọc bên ngoài là chất liệu nhựa cứng ABS vô cùng chắc chắn. Để phá bỏ các loại kẹp chì này, quý khách cần trang bị một chiếc kìm cắt cộng lực.

Khắc nội dung bằng laze

Khắc nội dung bằng laze

Phần lõi khóa 2 chất liệu

Phần lõi khóa 2 chất liệu

Dây cáp độ bền cao

Dây cáp độ bền cao

Tham khảo mẫu bán chạy:

Bán chạy
Liên hệ
Bán chạy
Liên hệ
Bán chạy
Liên hệ
Bán chạy
Liên hệ

Các khái niệm và thông tin khác

Kẹp chì Hải Quan là gì?

Kẹp chì hải quan là những sản phẩm được cấp đặc biệt sau khi đã được kiểm tra xác định tên hàng, mã số hàng hóa, trị giá hải quan, xuất xứ, số lượng, trọng lượng, chất lượng hàng hóa để làm cơ sở áp dụng chính sách thuế và chính sách quản lý hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.

Trên mỗi chiếc seal được cấp phải có các thông số như: số seri, kí hiệu đặc biệt, tên công ty hoặc logo được khắc laze không thể tẩy xóa.

Kẹp chì hải quan

Số kẹp chì?

Số kẹp chì là những dẫy số seri từ được thể hiện trên bề mặt sản phẩm nhằm quản lý những thông tin cần thiết. Những dãy này có thể là 6 – 8 số hoặc kết hợp các chữ cái và số tùy vào mỗi công ty khác nhau.

 

Số kẹp chì

Giá kẹp chì là bao nhiêu?

Giá sản phẩm kẹp chì hiện nay đang giao động từ vài trăm đồng cho đến vài chục nghìn đồng tùy thuộc vào chất liệu và số lượng cung cấp.

Đặc biệt những sản phẩm do Hải Quan hoặc chủ tàu cung cấp có loại lên tới gần 200.000 cho một chiếc seal nhỏ bé.

Xem thêm: Seal hãng tàu là gì?

Mua kẹp chì nhựa, Container ở đâu để được giá tốt?

Để lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với nhau cầu công việc và tiết kiệm chi phí nhất, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0937 14 62 68 (zalo), đội ngũ kinh doanh sẽ tiếp nhận yêu cầu, tư vấn kỹ thuật và gửi mẫu trực tiếp cho khách hàng.

Tại sao lựa chọn chúng tôi:

  • Hàng hóa xuất xứ rõ ràng: Được nhập khẩu từ Malaysia, hãng sản xuất ACME, một trong những đơn vị sản xuất đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại kẹp chì niêm phong.
  • Giá thành sản phẩm vô cùng cạnh tranh
  • Đa dạng mẫu mã và màu sắc: đáp ứng được mọi nhu cầu khó tính nhất của khách hàng
  • Chất liệu nhựa không thể dán dính
  • Miễn phí thiết kế và khắc số seri, logo cho khách hàng.
  • Miễn phí giao hàng trong TP.HCM
  • Hóa đơn chứng từ đầy đủ

Quý khách nên hạn chế mua kẹp chì nhựa, Container không rõ nguồn gốc, giá một vài mẫu có thể rẻ hơn hàng Malaysia, nhưng chất lượng cam kết không thể sánh bằng.

Đừng vì tiết kiệm vài trăm đồng mà đánh đổi cả Container hàng giá trị hàng tỷ đồng.

One thought on “Kẹp chì là gì? Chất liệu, và lợi ích của niêm phong bằng kẹp chì

  1. Pingback: Chứng nhận ISO 17712, C-TPAT là gì trong an ninh hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo